Cách Để Bán Được Nhiều Hàng Hiệu Quả Thời Covid

16:37 - 02/08/2020

Trong tình cảnh Covid thì cho dù bạn bán cái gì , bán ở đâu , giá như thế nào không quan trọng. Điều cốt lõi là cách bán hàng như nào mới đạt hiệu quả ?

Thiên tai , dịch bệnh covid là điều không hề ai mong muốn. Ngoài việc tàn phá thiên nhiên, con người thì còn để lại hệ lụy lâu dài về mặt kinh tế . Vậy làm cách nào để bạn có thể bán được nhiều hàng hóa trong bối cảnh khó khăn này ? Làm sao để kinh doanh hiệu quả trong tình cảnh covid toàn cầu ?

Cách Để Bán Được Nhiều Hàng Hiệu Quả Thời Covid

Xu Hướng Bán Hàng Thời Covid

Trên thế giới đã chứng kiến hết đợt bùng phát dịch này đến đợt bùng phát khác. Nhiều quốc gia đã rất thành công với việc dập dịch nhanh chóng để mở cửa lại thị trường. Chính sự vội vã kích cầu kinh tế đã làm nhiều nhà đầu tư thất bại nhiều hơn. Từ việc khuyến mại , giảm giá , nâng cao dịch vụ cũng không thể thu hút thêm nhiều khách hàng. Tâm lý e ngại đến chỗ đông người hoặc tiếp xúc trực tiếp khiến việc kinh doanh lại càng khó khăn . Chính vì thế dịch vụ bán hàng online ngày càng được lựa chọn thay thế . Nhưng cách bán hàng online như nào mới có khách không phải ai cũng làm được.

Tại Việt Nam nhờ áp dụng công nghệ 4G sớm nên hầu như các doanh nghiệp trẻ đã rất năng động . Nhất là những sinh viên mới ra trường lại càng có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Đó là những cách các bạn ý tự tạo ra những kịch bản video quảng cáo hay ,độc lạ . Những video có thể chiếm hàng triệu lượt view không chỉ đem đến nguồn thu từ Youtube mà còn lợi nhuận kinh doanh . Tận dụng thời gian cách ly , dãn cách xã hội là cơ hội tốt nhất để khách hàng có thời gian xem facebook, youtube nhiều. Vậy tại sao bạn không tự làm cho mình một video clip đơn giản nhưng cực chất .

Cách Làm Video Bán Hàng Online Hiệu Quả

Có thể bạn không cần phải thuê dịch vụ quay phim livestream giá rẻ khi đã có sẵn một chiếc điện thoại 4G. Chỉ cần bạn có giọng nói tốt , ánh sáng đầy đủ và sản phẩm đẹp giá tốt. Đó chính là những ưu điểm lớn nhất mà ai cũng có thể làm được . Chỉ cần bạn tập luyện cách giới thiệu sản phẩm lưu loát, chậm dãi dễ nghe là đấ thuyết phục 90% thành công rồi. Điều mà nhiều người còn e ngại là chưa tự tin,sợ khách hàng không mua sản phẩm của chúng ta. Nhưng khi đặt địa vị vào người mua hàng chúng ta sẽ thấy mình cũng đang rất cần những sản phẩm như vậy .

Liệu có cách khi bạn không tự tin livestream bán hàng nhưng vẫn muốn chốt được nhiều đơn hơn ? Đó là hãy tự quay những đoạn clip nhỏ rồi dùng phần mềm ghép phim để ghép chúng lại . Đây có thể là cách bán hàng online hiệu quả hơn cả livestream vì các cảnh quay, lời thoại đã được bạn chọn lọc. Bạn cũng có thể ghép thêm chút nhạc và chèn thêm số điện thoại cho dễ nhìn. Cuối cùng bạn chỉ việc đăng video công khai trên hàng trăm các diễn đàn, mạng xã hội . Hãy cùng xem một clip quảng cáo online sau và tưởng tượng bạn đang trong điều kiện bị cách ly vì covid ?

Clip không cần lời bình nhưng sẽ khiến nhiều người xem phải nuốt nước miếng. Với lợi thế bán hàng online , giao hàng miễn phí đúng nhu cầu của khách. Chắc chắn bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn. Nếu như bạn cần đến một công ty quay phim chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp thì cũng có thể liên hệ với Hanoi Studio. Chúng tôi có thể giúp bạn trọn gói hoặc từng phần nhỏ như kịch bản , quay phim tới dịch vụ dựng phim

Mẹo Làm Phim Quảng Cáo Hay

Nếu như bạn đã xem qua các mẫu phim giới thiệu doanh nghiệp đặc sắc, chắc chắn bạn đã có ít nhiều ý tưởng kinh nghiệm. Nhưng đó là mẫu dành cho các công ty, doanh nghiệp lớn với kinh phí sản xuất tốn kém . Việc chi trả vài chục triệu cho một clip quảng cáo online khi việc kinh doanh của bạn thuận lợi không phải là đắt . Đôi khi hiệu quả từ làm clip quảng cáo còn đem lại lợi nhuận hàng trăm lần so với chi phí . Nhưng giá sản xuất clip không phải là quan trọng nhất mà cách làm như nào mới là tất cả . 

Cách mà Hanoi Studio muốn hướng dẫn chia sẻ với bạn là làm sao đơn giản, thiết thực và tiết kiệm nhất. Đó là làm sao để khách hàng thấy sản phẩm của bạn là muốn vào xem ngay? Đó là tại sao khách hàng lại muốn mua ngay sản phẩm của bạn khi xem chưa xong clip. Hãy cùng xem qua clip dưới đây để phân tích tại sao một cửa hàng nhỏ lại đông khách đến vậy ?

Sau khi xem xong clip bạn sẽ thấy sản phẩm Neca như thế nào ? Họ đã biết chớp cơ hội từ dịch vụ quay phim sự kiện ngày khai trương đông khách. Sau đó nếu có dịch bùng phát hay giãn cách ly xã hội thì việc kinh doanh của họ không hề ảnh hưởng . Trái lại bạn tưởng tượng khi xem đến clip này bạn cũng muốn đặt online cho mình ngay vài cốc sữa chua thơm mát ? Cho dù sản phẩm của bạn là những mặt hàng cụ thể hay những khóa học, buổi đào tạo... .Hãy cho Hanoi Studio biết bạn đang bán sản phẩm gì để chúng tôi hướng dẫn bạn cách tự làm clip hay nhất .

Dịch Vụ Quay Phim Trực Tuyến Của Hanoi Studio tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quay Phim Đào Tạo Online

Quay Phim Talkshow Livestream

Quay Phim Sự Kiện Highligh